ระบบมาตรฐานที่เราที่ได้การรับรอง
ISO 9001:2000 Certified No.15/03Q0022R00 ระบบมาตรฐาน ISO (International Organization for Standardization) เป็นระบบมาตรฐาน ด้านคุณภาพของการจัดการระบบต่อประสิทธิภาพในการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของ ลูกค้าและความพึงพอใจ |
|
HACCP System Certified No.15/03H0021R00 ระบบ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) เป็นระบบวิเคราะห์จุดวิกฤต ในกระบวนการผลิตอาหาร โดยการประเมินจุดวิกฤตที่เป็นไปได้ในการเกิดอันตรายทั้งหมดใน ด้านกายภาพ เคมี และด้านจุลินทรีย์ เพื่อให้มีความมั่นใจได้ว่าอาหารที่ผลิตมีความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้บริโภค |
|
GMP (Good Manufacturing Practice) หลักการปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) เป็นระบบพื้นฐานของโรงงานอุตสาหกรรมผลิต อาหารแก่ผู้บริโภค โดยมีหลักในการเตรียมสิ่งแวดล้อมในการผลิตอาหารให้ถูกสุขลักษณะ เช่น อาคารสถานที่ในการผลิต เครื่องจักรอุปกรณ์ และสุขลักษณะส่วนบุคคล เป็นต้น เพื่อให้มีความ ปลอดภัยเหมาะสำหรับการผลิตอาหารแก่ผู้บริโภค |
|
Healthy Workplace รางวัลเหรียญทอง “สถานที่ทำงานน่าอยู่ น่าทำงาน” จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นการรับรองสถานที่ทำงานที่มีการจัดสิ่งแวดล้อมในการทำงานให้เอื้อต่อการที่มึสุขภาพที่ดีและจัด กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพในที่ทำงาน |
|
HALAL Food
ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานในการผลิตอาหารตามหลักศาสนาอิสลาม (ฮาลาล) จากสถาบัน มาตรฐานอาหารฮาลาล สำนักงานคณะกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย >>ดาวน์โหลดหนังสือรับรองตามลิงค์ด้านล่าง |
|
Food and Drug Administrattion Thailand ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิต จากสำนักงานคณะกรรมการอาหาและยา กระทรวงสาธารณสุข |
|
Organic Thailand อ.ส.ค. เป็นหน่วยงานแรกที่ดำเนินการฟาร์มโคนมอินทรีย์และได้รับการรับรองกรมปศุสัตว์ว่าเป็นผู้ผลิตนมอินทรีย์ที่ได้รับมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติเล่ม 1 มกษ. 9000 – 2552 เกษตรอินทรีย์เล่ม 2, มกอช. 9000 – 2548 ตามข้อกำหนดของ มอกช. รายละเอียดมาตรฐาน |