วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024

วิสัยทัศน์ : พัฒนาอุตสาหกรรมโคนมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า
Dairy Industrial Development for a Better Life

More
  หน้าแรกข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมข่าวกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม(CSR)ขอเชิญผู้มีจิตเมตตาทุกท่านร่วมสมทบทุน ส่งความเมตตาและกำลังใจให้กับเด็กเล็ก ในชุมชนแออัดที่มีความเป็นอยู่ยากลำบาก และมีปัญหาเรื่องทุพโภชนาการ

  ขอเชิญผู้มีจิตเมตตาทุกท่านร่วมสมทบทุน ส่งความเมตตาและกำลังใจให้กับเด็กเล็ก ในชุมชนแออัดที่มีความเป็นอยู่ยากลำบาก และมีปัญหาเรื่องทุพโภชนาการ

  อ.ส.ค.จัดทำโครงการสายบุญนมไทย-เดนมาร์คเพื่อเป็นสะพานบุญ ส่งความเมตตาและกำลังใจให้กับเด็กเล็ก ในชุมชนแออัดที่มีความเป็นอยู่ยากลำบาก และมีปัญหาเรื่องทุพโภชนาการ ซึ่งเป็นสภาวะของร่างกายที่ได้รับอาหารไม่ครบถ้วนหรือมีปริมาณไม่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายเพื่อนำไปช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนแก่เด็กเล็กในชุมชนแออัด อาทิเช่น บ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่ (ชุมชนเสือใหญ่ประชาอุทิศ), บ้านสมวัย (ชุมชนคลองเตย), บ้านแห่งความหวัง (ชุมชนอ่อนนุช 88 แยก 10) และบ้านศรีนครินทร์ (ชุมชนกองขยะหนองแขม) ซึ่งโครงการสายบุญนมไทย-เดนมาร์ค กำหนดจัดขึ้นในระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนกันยายน 2566

  โดยผู้มีจิตเมตตาสามารถร่วมสมทบทุน สั่งซื้อผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค ผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขามวกเหล็ก ประเภทออมทรัพย์ “เงินฝากโครงการสายบุญนมไทย-เดนมาร์ค” เลขบัญชี 662-3-19072-4 ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ได้แนบโครงการ และแบบฟอร์มใบสั่งซื้อมาพร้อมด้วยแล้วและขออนุโมทนาในจิตศรัทธาอันเป็นมหากุศล มา ณ โอกาสนี้

  เรื่องล่าสุด

  ทิ้งคำตอบไว้

  กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
  กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

  โปรโมชันดีๆจากนมไทย-เดนมาร์ค

  เรื่องที่ได้รับความนิยม

  คำถามที่พบบ่อย

  Skip to content