วิสัยทัศน์ : พัฒนาอุตสาหกรรมโคนมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า
Dairy Industrial Development for a Better Life

More
  หน้าแรกข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรมรมช.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ เปิดโครงการส่งเสริมการผลิตฟ้าทะลายโจรของสถาบันเกษตรกรจังหวัดขอนแก่น (Kick Off) โดย อ.ส.ค.ร่วมให้การต้อนรับ

  รมช.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ เปิดโครงการส่งเสริมการผลิตฟ้าทะลายโจรของสถาบันเกษตรกรจังหวัดขอนแก่น (Kick Off) โดย อ.ส.ค.ร่วมให้การต้อนรับ

  วันที่ 18 กันยายน 2564 นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการผลิตฟ้าทะลายโจรของสถาบันเกษตรกรจังหวัดขอนแก่น (Kick Off) โดยมี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น,นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์,นายวงศ์ชัย ไชยโย สหกรณ์จังหวัดขอนแก่น,โดย นายสุชาติ จริยาเลิศศักดิ์ รองผู้อำนวยการ ทำการแทนผู้อำนวยการ อ.ส.ค.มอบหมายให้ นายวินิจ วงศ์วโรฬาร หัวหน้าสำนักงาน อ.ส.ค.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ,เป็นผู้แทนพร้อมด้วยผู้บริหาร อ.ส.ค. และหัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานสังกัดกระทรวงเกษตรฯ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นให้การต้อนรับ ภายในงาน รมช.มนัญญา ได้มอบกล้าพันธุ์ฟ้าทะลายโจรและถุงยังชีพให้กับตัวแทนสหกรณ์การเกษตรพระยืน จำกัด และให้เกียรติร่วมปลูกฟ้าทะลายโจรในแปลงปลูก โดยโครงการดังกล่าวนี้ จะช่วยผลักดันและสนับสนุนให้เกษตรกรมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการปลูกฟ้าทะลายโจร เพื่อป้อนเป็นวัตถุดิบให้กับผู้ผลิตยาฟ้าทะลายโจร ที่ใช้เป็นยาต้านไวรัส โควิด-19 อีกด้วย และภายในงานมีการจัดนิทรรศการต่างๆ ของหน่วยงานสังกัดกระทรวงเกษตรฯ โดยสำนักงาน อ.ส.ค. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้นำผลิตภัณฑ์นมไทย-เดนมาร์ค ยูเอชที รสหวาน ขนาด 250 มล.แจกให้กับผู้เข้าร่วมงาน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ไทย-เดนมาร์ค อีกช่องทางหนึ่ง ทั้งนี้ผู้ร่วมงานได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ณ บ้านดงลาน ตำบลบ้านโต้น อำเภอพระยืน จังหวัดขอนแก่น

  ทิ้งคำตอบไว้

  กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
  กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

  โปรโมชันดีๆจากนมไทย-เดนมาร์ค

  คำถามที่พบบ่อย

  Skip to content